Chính sách cam kết và bảo hành thiết kế

Chính sách cam kết và bảo hành thiết kế

Gazento xin gửi lời chào thân ái và lời chúc tốt đẹp nhất tới quý khách hàng. Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng bài viết tập trung chủ yếu về cam kết và bảo hành tại Gazento để quý khách hàng nắm rõ hơn.

Quy định chính sách bảo hành

   Như các bạn đã biết,với bất kỳ một sản phẩm nào sau khi đưa vào sử dụng cũng không thể tránh được lỗi có thể xảy ra, vì vậy tất cả sản phẩm đó đều phải có chính sách bảo hành. Vì vậy các bản vẽ thiết kế cũng không phải là ngoại lệ, cũng cần có chính sách bảo hành riêng.

   Các chính sách bảo hành của Gazento luôn là một chính sách đặc biệt của chúng tôi đề ra. Tất cả chính sách bảo hành của công ty luôn luôn dựa trên nền tảng các điều luật quy định trong xây dựng của luật xây dựng như: Luật Xây dựng 2014, Luật xây dựng số 50/2014/QH13 hay luật nhà ở năm 2014. Ngoài ra công ty còn đưa ra các chính sách ưu đãi thân thiện hơn với khách hàng của mình về việc bảo hành công trình sau thi công.

   Với hàng nghìn công trình trao tay chủ đầu tư trải dài trên khắp 63 tỉnh thành cùng đội ngũ kiến trúc sư lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thực hiện các nhà ở dân dụng từ cấp 4 đến biệt thự, từ đường….

Chính sách bảo hành

  • Trách nhiệm bảo hành của Gazento bao gồm việc khắc phục, sửa chữa những hư hỏng, khiếm khuyết do lỗi của mình gây ra. Chúng tôi có quyền từ chối bảo hành trong các trường hợp hư hỏng, khiếm khuyết phát sinh không phải do lỗi của công ty gây ra hoặc do nguyên nhân bất khả kháng;
  • Thời gian sửa chữa, khắc phục đối với mỗi trường hợp bảo hành sẽ được hai bên sẽ cùng thống nhất một thời gian hợp lý căn cứ lỗi, hư hỏng phát sinh trên thực tế;
  • Khi kết thúc thời gian bảo hành hai bên lập văn bản xác nhận hoàn thành công tác bảo hành.

———————————————————————————

Gazento xin được nhấn mạnh về chính sách cam kết và bảo hành thanh toán của chúng tôi, trong mọi trường hợp khách hàng có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ theo:

Hotline: 0989 222 620

Gmail: gazento.vn@gmail.com

Văn phòng Miền Bắc: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Văn phòng Miền Trung: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

Văn phòng Miền Nam: Căn P16, Khu đô thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato