Lịch sử hình thành và phát triển

Lịch sử hình thành và phát triển

Gazento chính thức hoạt động độc lập từ tháng 6 năm 2021 là thương hiệu nổi tiếng trong trong lĩnh vực thi công và sửa chữa cửa nhôm kính hoạt động rộng rãi trên 63 tỉnh thành.

Gazento hoạt động xuyên suốt từ cấp quản lý cao nhất tới từng nhân viên: “Sáng tạo không ngừng, tận tình phục vụ khách hàng” nhằm thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất về sự chính xác trong tiến độ thi công và chất lượng công trình.

Trong quá trình hoạt động, Gazento luôn ý thức được việc đáp ứng các yêu cầu khắt khe về sản phẩm, thẩm mỹ và dịch vụ là tiêu chí hàng đầu. Sự “am hiểu khách hàng” và hết mình với “chữ tín” là con đường duy nhất để Nhôm Kính Gazento tồn tại và phát triển bền vững trong tương lai.

Tầm nhìn 2025:

Gazento định hướng phát triển thành thương hiệu thi công và sử chữa nhôm kính hàng đầu khu vực, không ngừng đổi mới – sáng tạo, để kiến tạo hệ sinh thái đa dạng trong ngành thi công, sửa chữa nhôm kính với các sản phẩm, dịch vụ Đẳng CấpChất Lượng góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Phương châm hành động:

“Niềm tin của khách hàng chính là thước đo của sự thành công, là động lực mạnh mẽ để Gazento bước tiếp trên con đường chinh phục Cái Đẹp. Vì thế, Gazento luôn đặt Uy Tín lên hàng đầu, chỉ có uy tín với khách hàng thì Gazento mới có thể tồn tại và phát triển”.

Sứ mệnh:

Gazento cam kết dành toàn bộ tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo và kinh nghiệm vốn có của mình để mang tới cho Qúy khách hàng những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng cả về mặt thẩm mỹ và chất lượng, mang đến những không gian sống Tiện NghiĐẳng Cấp nhất.

Giá trị cốt lõi:

– Lấy Tốc Độ là thước đo của sự hiệu quả trong mọi việc.

– Mỗi 1 cá nhân là 1 Chiến Binh thực thụ. Sẵn sàng xông pha những mặt trận mới.

– Xây dựng môi trường làm việc Chuyên Nghiệp.

– Với phương châm “Quý Hồ Tinh Bất Quý Hồ Đa” GAZENTO xây dựng 1 đội nhóm vô địch, quy tụ các nhân tài làm nên những sản phẩm, dịch vụ tinh hoa.

– Lấy Công Nghệ làm bàn đạp.

–GAZENTO chú trọng xây dựng Văn Hóa Học Tập Không Ngừng.

–GAZENTO coi Sáng Tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển.

–GAZENTO đặt chữ Tâm là nền tảng quan trọng trong mọi hoạt động kinh doanh.

–GAZENTO coi trọng chữ Tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato