Giới thiệu về Gazento

Giới thiệu về Gazento

Kisato được thành lập năm 2016 với khát vọng tạo ra luồng gió mới về thiết kế khi sử dụng công nghệ và quy trình làm việc khác biệt, là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực thiết kế thi công công trình xây dựng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với phương châm: Làm đẹp từ tâm, Kisato cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nhà ở, công trình xây dựng trọn gói, sửa chữa nhà ở, hoàn thiện nội thất nhà thô, biệt thự. Ngoài ra, Kisato còn cung cấp các dịch vụ về thi công cửa, vách nhôm kính, sửa chữa nhôm kính và nhiều hơn nữa.

Để phát triển sâu hơn trong lĩnh vực nhôm kính, tập đoàn Kisato đã tạo dựng 1 thương hiệu con với tên gọi Gazento bởi nhà sáng lập Lương Trainer có kinh nghiệm dày dặn.

Gazento là một thương hiệu có tiếng trong lĩnh vực thi công và sửa chữa nhôm kính hoạt động rộng rãi trên 63 tỉnh thành. Gazento chính thức hoạt động độc lập từ tháng 6 năm 2021 với đội ngũ kiến trúc sư, nghệ nhân, thợ thi công dày dặn kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết.

Với bề dày kinh nghiệm trong ngành nhôm kính, Gazento đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ thi công, sửa chữa cửa nhôm kính an toàn, khoa học, tiết kiệm chi phí, mang giá trị thẩm mỹ cao.

Gazento chuyên cung cấp các sản phẩm: cửa cuốn, cửa kính cường lực, cửa nhôm xingfa, kính trang trí, vách kính mặt dựng và các phụ kiện cửa nhôm – cửa kính.

Khi đến với Gazento, khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm cao với mức giá thành tốt nhất và tiến độ thi công lắp đặt diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

Đến với Gazento, bạn chắc chắn sẽ:

– SỞ HỮU KHÔNG GIAN SỐNG TIỆN NGHI VÀ ĐẲNG CẤP NHẤT

– DỊCH VỤ LUÔN ĐI KÈM VỚI SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato