Thi Công Vách Nhôm Kính

Thi-cong-nhom-kinh-1_new

Thi Công Vách Nhôm Kính

Một ngôi nhà đẹp ngoài việc thiết kế, thi công kiến trúc, điện nước, nội thất,… đảm bảo đẹp, thẩm mỹ cao thì việc thi công vách nhôm kính cũng rất quan trọng tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho ngôi nhà. Hiểu được điều đó, GAZENTO cung cấp đến toàn thể mọi người dịch vụ thi công vách nhôm kính trọn gói trên 63 tỉnh thành. Gazento lựa chọn các giải pháp xây dựng thông minh, toàn diện, khoa học, sử dụng công nghệ mới tiện ích.

Vậy các bạn cùng GAZENTO chúng tôi tìm hiểu về Thi công vách nhôm kính một cách tổng quan nhất nhé.

Vách nhôm kính là gì?

Vách ngăn nhôm kính là loại vách ngăn phòng được sử dụng khung nhôm và kính trắng trong suốt hoặc kính mờ từ 5 mm đến 32mm, có thể làm bằng kính thường hoặc cường lực tùy vào yêu cầu của chủ nhà mà giá thành sẽ khác nhau.

Vách nhôm kính thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất như : Vách ngăn phòng ngủ, phòng khách và phòng làm việc….

Screenshot_5_new

Vách ngăn nhôm kính gồm có những loại nào?

+ Vách ngăn trên kính dưới nhôm lá: Đây là một trong những loại vách ngăn phổ biến nhất với điểm cộng là phía dưới được làm bằng nhôm lá nên đảm bảo sự kín đáo và an toàn hơn, nhất là với những gia đình có trẻ nhỏ. Khi vách ngăn làm nhôm lá ở phía dưới thì nó sẽ không bị vỡ khi bị tác động lực mạnh.

+ Vách ngăn trên kính dưới kính: Vách ngăn trên kính, dưới kính thường có giá rẻ hơn loại ở trên, nó được dùng nhiều ở mặt tiền văn phòng, cửa hàng kinh doanh như tiệm thuộc tây, tiệm buôn bán điện thoại di động, một số văn phòng làm việc cần tận dụng ánh sáng nhiều hơn. Điểm cộng lớn nhất của loại vách ngăn này chính là giá rẻ, do vậy khách hàng có thể lựa chọn nhiều để tiết kiệm chi phí.

+ Vách ngăn kính cường lực: Đây là một loại vách ngăn cao cấp được dùng nhiều trong các văn phòng công ty, mặt tiền cửa hàng kinh doanh, vách ngăn kính cường lực sử dụng 90% là kính 10mm cường lực. Bên cạnh đó nó còn có nẹp nhôm định hình xung quanh, từ đó thể hiện được sự sang trọng cho văn phòng làm việc. Giá thi công vách ngăn kính cường lực cũng không có sự chênh lệch nhiều so với vách ngăn kính nhôm.

Screenshot_6_new

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công vách nhôm kính

Thi công vác nhôm kính đòi hỏi sự chính xác, tỉ mỉ mới đem lại vẻ đẹp đich thực của nó, là công trình phân chia không gian và tô đậm vẻ đẹp công trình. Vì vậy chỉ cần sai xót một chi tiết nhỏ cũng dẫn đến những hậu quả xấu. Vậy nên lựa chọn thi công vách nhôm kính là một lựa chọn thông minh bởi những lí do cơ bản sau:

Quá trình thi công đảm bảo tiến độ: Với đội ngũ thi công vách nhôm kính có nhiều kinh nghiệm, uy tín, chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo quá trình thi công và hoàn thiện diễn ra hiệu quả và đáp ứng được những mục tiêu đặt ra.

Đảm bảo vẻ đẹp cho công trình: Các vách đều được bố trí và thi công dựa trên thông tin yêu cầu của chính gia chủ, đảm bảo phân chia không gian hợp lí bởi hệ thống vách ngăn đảm bảo thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Vật tư đảm bảo chất lượng: Mỗi vật tư đầu vào của quá trình sản xuất, thi công đều được kiểm định nghiêm ngặt, đồng thời chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin để kiểm chứng chất lượng vật liệu sử dụng cho công trình.

Tiết kiệm chi phí và thời gian: Nhờ việc thi công theo bài bản, bạn dễ dàng dự tính được cho mình chi phí cần trả và chi phí phát sinh nếu có. Từ đó, bạn có thể chọn được những vật liệu nhôm kính thích hợp và có chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để lựa chọn đồ trang trí vách nhôm kính.

Lời khuyên, kinh nghiệm khi thi công vách nhôm kính

Thi công vách nhôm kính đang là xu thế xây dựng hiện nay, bởi tính tiện dụng, thẩm mĩ của nó. Tuy vậy vẫn chưa nhiều người nắm rõ được làm sao để thi công vách nhôm kính đẹp và tiết kiệm chi phí nhất? Dưới đây là những lời khuyên, kinh nghiệm của GAZENTO khi thi công vách nhôm kính:

–Tìm hiểu về lĩnh vực thi công vách nhôm kính : Kiến thức không bao giờ là dư thừa trong bất kỳ lĩnh vực xa lạ nào mà bạn muốn dấn thân.

–Chuẩn bị kế hoạch tốt, xác định không gian có sẵn: Dựa vào bản vẽ thiết kế, bạn có thể hình dung trong đầu được phong cách, những tiện ích của vách và dự trù kinh phí thi công.

–Hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân: Trước khi thi công, hãy tổng hợp mọi nguồn lực tài chính của mình, cụ thể số tiền thi công vách nhôm kính là bao nhiêu, nắm chắc đồng tiền trong tay rồi hãy bắt đầu. Hãy tính dư ra tránh tình trạng khi đang đang thi công mà hết vốn.

–Lựa chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp: So với tổng giá trị công trình, thì việc bỏ ra 8%-10% tùy từng công trình để thuê thi công vách nhôm kính không phải là quá cao. Đơn vị thi công có thể đảm bảo kết cấu, tính thẩm mĩ và công năng sử dụng của công trình.

Bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công vách nhôm kính chuyên nghiệp để họ có thể giúp bạn thực hiện ý tưởng thi công công trình khoa học, tiết kiệm chi phí và phù hợp với dự toán thi công khớp với bản vẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí đầu tư không mong muốn.

-Lựa chọn hình thức thi công khoa học: Thi công vách nhôm kính là việc quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống, nội thất trong căn nhà. Bởi thế việc chọn hình thức thi công cũng phải được quan tâm. Bạn hoàn toàn có thể tự thi công, thuê đơn vị thi công từ a-z hoặc bạn có thể tự lo vật liệu chỉ thuê nhân công.

–Theo sát tiến độ thi công công trình: Đừng giao hết trách nhiệm cho đội ngũ thi công mà bạn phải giám sát, điều phối và minh bạch các khoản thu – chi, tránh thất thoát hết mức có thể.

Lý do nên chọn Gazento là đơn vị thi công vách vách nhôm kính

Chúng tôi có những lợi thế cạnh tranh hoàn toàn khác biệt so với các công ty khác, những lợi thế giúp gia tăng giá trị cho khách hàng mà chỉ duy nhất GAZENTO có bao gồm:

– Quy trình giám sát 3 lớp:

+ Lớp 1: Kỹ thuật viên giám sát chất lượng sản phẩm được giao đến công trình

+ Lớp 2: Kỹ thuật viên của công ty giám sát tiến độ thi công lắp đặt tại hiện trường.

+ Lớp 3: Tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên gọi tới lắng nghe ý kiến phản hồi của chủ nhà trong quá trình thi công để kịp thời điều chỉnh nếu có phát sinh

– Đội ngũ thợ thi công vách nhôm kính: Được tuyển chọn kỹ lưỡng, thường xuyên tham gia các lớp tập huấn nâng cao tay nghề

– Mạng lưới hoạt động: Là công ty có quy mô lớn, làm nhiều công trình trên toàn quốc, phục vụ khách hàng tận nơi khắp 63 tỉnh thành.

– Công nghệ thi công: GAZENTO trang bị đầy đủ những vật tư, thiết bị thi công tiên tiến, hiện đại

– Vật liệu thi công: GAZENTO có mối quan hệ hợp tác thân thiết với những xưởng sản xuất, nhà phân phối và phụ kiện có uy tín khắp 63 tỉnh thành và cam kết cung cấp những vật liệu đúng nguồn gốc, đảm bảo chất lượng tốt.

– Biện pháp thi công: trước khi tiến hành thi công bất kỳ hạng mục nào, GAZENTO có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư lên trước các bản vẽ biện pháp thi công chi tiết đảm bảo quá trình thi công nhanh chóng đồng thời đảm bảo yêu cầu kỹ thuật.

Quy trình thi công vách ngôm kính của Gazento

Để khách hàng có thể hình dung trước về quy trình làm việc, Gazento công khai quy trình thi công với 8 BƯỚC PHỤC VỤ VÀNG tương ứng với sự phục vụ những bộ phận chuyên trách khác nhau:

Bước 1: Tiếp nhận và nghiên cứu bản vẽ (nếu gia chủ đã sử dụng dịch vụ thiết kế hệ bên GAZENTO sẽ chuyển luôn sang bước 2)

Bước 2: Xuống khảo sát thực địa, hiện trạng công trình để đo đạc toàn bộ kích thước thực tế không gian. Từ đó, tạo cơ sở so sánh với bản vẽ thiết kế để có những điều chỉnh kịp thời nếu có sự sai lệch.

Bước 3: Lên dự toán chi tiết vật tư cho công trình: Dựa trên nguồn kinh phí hiện có, GAZENTO sẽ gặp trực tiếp khách hàng tư vấn mẫu vật liệu, phương pháp thi công và công nghệ thi công để đưa ra phương án thi công phù hợp.

Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng: Khi khách hàng đã duyệt báo giá dự toán và thương lượng các điều kiện cụ thể trong hợp đồng, GAZENTO sẽ tiến hành ký hợp đồng thi công trọn gói vách trần với khách hàng.

Bước 5: Lên bản vẽ biện pháp thi công chi tiết.

Bước 6: Tập kết, thi công trực tiếp tại công trình. Đồng thời kích hoạt chương trình giám sát kỹ thuật thi công tại hiện trường.

Bước 7: Nghiệm thu, bàn giao theo từng hạng mục.

Bước 8: Bảo hành, bảo trì của công trình.

Cam Kết Dịch Vụ Thi Công Vách Nhôm Kính

Đến với GAZENTO, quý khách hành sẽ được cam kết:

Chất lượng thi công: Quản lý toàn bộ về chất lượng, đảm bảo tính an toàn.

Đảm bảo tién độ: Hỗ trợ giám sát, kiểm tra và cung cấp vật liệu đảm bảo tiên độ thi công công trình.

Không gây lãng phí: Tính toán chi phí hợp lý, không nâng giá hay cạnh tranh với những đơn vị khác.

Sử dụng vật liệu đạt tiêu chuẩn: Đảm bảo sử dụng vật liệu đạt chuẩn.

Tác phong cung cấp dịch vụ: Công ty luôn có chủ trương giữ chữ tín và tạo điều kiện nhất cho khách hàng.

Không bán thầu: Gazento cam kết khhông bán thầu cho công ty bên ngoài.

Không tăng giá: Gazento cam kết đảm bảo trong suốt quá trình xây dựng giữ đúng giá theo hợp đồng.

Báo giá thi công vách nhôm kính Gazento

Công ty cổ phần kiến trúc Kisato là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói công trình nhà dân trên 63 tỉnh thành, uy tín hàng đầu tại Việt Nam, trên 10 năm kinh nghiệm có đội ngũ KTS chuyên nghiệp. Chuyên thiết kế nhà đẹp, công trình thi công đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng tiến độ.

Để được tư vấn thiết kế và thi công trọn gói các loại cửa, đảm bảo chất lượng hiện thực hóa đúng bản vẽ và tiến độ, mời quý khách hàng liên hệ: hotline 0988.184.273

Địa chỉ:

MIỀN BẮC: B1.4 LK09. VT20, Khu Đô Thị Thanh Hà, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

MIỀN TRUNG: Số Nhà 42, Đường Khúc Hạo, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng

MIỀN NAM: Căn P16, Khu Đô Thị Park Riverside, TP.Thủ Đức, TP.HCM

EMAIL: gazento.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato