Đặc Điểm Lớp Phim PVB Trong Kính Dán An Toàn

Đặc Điểm Lớp Phim PVB Trong Kính Dán An Toàn

Xin chào tất cả các bạn!Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ kiến thức về Nhôm Kính của KISATO ALLUMINUM GLASS. Thưa các bạn, hiện nay vật liệu kính đang được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí kiến trúc. Vì sao vật liệu này lại được ưa chuộng đến vậy? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Đặc điểm lớp phim PVB trong kính dán an toàn”. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm những thông tin bổ ích về vật liệu này.

Lớp Phim PVB trong kính dán an toàn

Phim PVB là lớp ngăn cách giữa các lớp kính phẳng được ghép với nhau trong kính dán an toàn. Phim PVB có thể đáp ứng được toàn bộ nhu cầu trong thiết kế xây dựng nhờ khả năng chống lão hóa cao.Phim PVB là chất keo đặc biệt được cấu thành từ chất Polyvityl Butyral. Nó chính là chất liệu chính dùng để ghép 2 hay nhiều lớp kính với nhau. Được gia công dưới nhiệt độ cao lên tới 700 độ C, tạo nên các loại kính cường lực, kính dán an toàn,…Đa số PVB có thể được sử dụng để chế tạo kính, kính hành lang, kính kiến trúc và những vị trí đòi hỏi kính cường lực cao.

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lớp phim PVB cần được xử lý và bảo quản ở nhiệt độ thấp (18 – 22 độ C), sấy ở độ ẩm 25% – 40%). Đặc biệt, các yêu cầu về độ ẩm rất nghiêm ngặt và áp suất cao (120 – 140 độ C), nhiệt độ cao (1,0 – 1,5 MPa) được sử dụng để ghép nối và hầu hết chúng được sản xuất bằng nồi hấp. Ngày nay, do những hạn chế của keo nên các nhà sản xuất chủ yếu dùng công nghệ phim dán PVB. phim dán PVB là một lớp màng mỏng trong suốt hoặc có màu. Độ dày của lớp phim này tối thiểu là 0,38 mm. Lớp phim PVB có nhiệm vụ gắn 2 hoặc nhiều lớp kính lại với nhau để tăng độ dày và tính an toàn cho tấm kính. Khi bị vỡ, kính dán sẽ không tạo thành các mảnh vỡ sắc nhọn mà sẽ dính chặt vào lớp màng PVB.

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lợi ích của phim PVB trong kính dán an toànCác loại kính thông thường chịu lực rất kém. Chỉ một sơ suất nhỏ cũng có thể dẫn tới đổ vỡ. Khi tác động lực vào một vị trí trên kính, kính không chỉ vỡ chỗ đó, mà sẽ vỡ theo dây chuyền. Kính dán an toàn có khả năng bù đắp lại nhược điểm đó. Lớp kính cũng được làm khác biệt 100%, bền bỉ, chắc chắn hơn. Lớp phim PVB sẽ kết dính các mảnh vỡ khi bị tác động lực mạnh. Phạm vi ảnh hưởng chỉ tại điểm bị tác động, các mảnh kính không bị văng ra và không gây nguy hiểm tới người xung quanh. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn cho con người tại các những khu vực được thiết kế sử dụng kính dán an toàn.Kính dán an toàn còn có tính năng chống trộm. Để có thể có được khả năng chống trộm của kính dán an toàn cũng đều nhờ lớp phim PVB ở giữa. Sự kết dính chặt của lớp phim PVB sẽ giúp các mảng kính không bị rơi ra. Chính vì vậy người ta thường sử dụng kính dán an toàn ở nhưng nơi chống bom đạn, nhà tù,…bằng cách ghép nhiều tấm kính dày lại với nhau.

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Khả năng giảm tiếng tiếng ồn và chống tia UVPhim PVB nhằm là giảm thiểu đáng kể tiếng ồn có tần số 125Hz đến 4000Hz từ bên ngoài. Đặc biệt dùng kính ghép PVB để sản xuất kính dán an toàn sẽ cho hiệu quả cách âm rất tốt.Nguyên nhân chính gây ra sự hư hỏng, hủy hoại, làm phai màu nội thất là do các tia bức xạ UV từ ánh nắng mặt trời. Những lớp phim bên trong kính dán an toàn có công dụng hấp thụ phần lớn tất cả các tia có hại này.Phim PVB có độ bền cao, không thay đổi về màu sắc và khả năng chịu lực, dễ dàng vệ sinh bề mặt kính như trạng thái ban đầu.Kính an toàn, kính ghép an toàn nhiều lớp PVB dễ dàng lắp đặt. Kính an toàn ghép 2 lớp có thể gia công khoan lỗ, khoét kẹp hoặc cắt ra theo kích cỡ yêu cầu ngay tại nơi thi công. Khi kết hợp ghép những lớp kính phẳng bằng phim PVB sẽ tạo ra những sản phẩm kính dán với độ phẳng lý tưởng, mang đến cho người sử dụng hình ảnh chân thực.

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Quá trình sản xuất kính dán an toàn sử dụng phim PVBBước 1: Kính nguyên liệu sẽ được cắt từng cặp theo kích thước yêu cầu của đơn hàng hoặc để nguyên khổ.Bước 2: Kính sẽ được đưa lên máy rửa ( sử dụng nước RO ) để xử lý sạch hai bề mặt và sấy khô. Những tấm kính sau khi qua máy rửa và sấy khô sẽ được đưa vào phòng dán qua máy rửa. Tại đây công nhân kiểm tra chất lượng kính (kích thước, cạnh, bề mặt kính sạch, khô, không sò, không sứt, không xước ) trước khi dán kính.Bước 3: Tấm kính thứ nhất được vào dây chuyền đến bàn định vị sau đó được phủ lớp film PVB bề mặt kính. Tấm kính thứ hai được máy dán định vị và đưa vào vị trí mà tấm kính thứ nhất vừa được phủ film PVB để hai tấm kính có thể kết dính tạm thời với nhau.Bước 4: Các tấm kính khi được kết nối tạm thời sẽ được đưa vào hệ thống ép tự động bằng các trục rulô để ép hai tấm kính dính lại với nhau và sẽ được hấp 1 lần ở nhiệt độ là 140 độ C nhằm giúp các tấm kính dính chặt với nhau hơn rồi sẽ được chuyển sang vị trị kệ chờ gia nhiệt.Bước 5: Các kệ đựng kính được đưa vào hệ thống nén và gia nhiệt ở nhiệt độ tiêu chuẩn trong thời gian khoảng 3 giờ -8 giờ tùy thuộc vào độ dày của các tấm kính, sau khi đạt tới nhiệt độ quy định thì được làm nguội bằng không khí một cách đồng đều và kính sẽ được đưa ra khỏi hệ thống nén và gia nhiệt.Bước 6: Kiểm tra chất lượng– Đúng màu sắc, chủng loại theo yêu cầu của Lệnh SX.- Không có chữ, thông số, dị vật, khuyết tật nằm giữa 2 lớp kính.- Bề mặt không xước.- Cạnh kính phẳng, sạch ba via, không sò, không sứt mẻ, không so lệch giữa 2 lớp kính.- Để riêng những tấm kính đạt chất lượng của từng LSX trên 1 xe.- Cắt bỏ keo thừa ở các cạnh kính.

Lớp phim PVB trong kính dán an toàn

Quy trình sản xuất kính dán sử dụng phim PVB

Video Chia Sẻ 

Để các bạn có thêm những kiến thức chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị video dưới đây. Mong rằng qua video và bài viết này quý vị có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình.

hồ sơ năng lực của kisato alluminum glass

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới nói chung. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực nhôm kính.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực Công Ty CP kiến trúc Kisato để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

dịch vụ thiết kế và cung cấp sản phẩm nhôm kính của kisato

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO KISATO WATERPROOFING miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể truy cập vào http://nhomkinhdep.net/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế bên công ty chúng tôi.Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http//maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vnTham khảo các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu ngói lợp đẹp tại: http://ngoilop.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm mẫu điện năng lượng mặt trời tại: http://dienmattroitrenmai.net/

Thao khảo thêm dịch vụ chống thấm tại: http://chongthamnhadan.com/P/s: Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên share về tường facebook hoặc share cho người thân, bạn bè để tham khảo nhé. Hẹn gặp lại bạn ở những chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Thi công nhôm kính tốt nhất