Kính Low-e Và Công Nghệ Sản Xuất Kính Low-e

Kính Low-e Và Công Nghệ Sản Xuất Kính Low-e

Xin chào tất cả các bạn!Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ kiến thức về Nhôm Kính của KISATO ALLUMINUM GLASS. Thưa các bạn, hiện nay vật liệu kính đang được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí kiến trúc. Vì sao vật liệu này lại được ưa chuộng đến vậy? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Kính Low-e và công nghệ sản xuất kính Low-e”. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm những thông tin bổ ích về vật liệu này.

Kính Low-e

Kính Low-e (viết tắt của Low Energy) hay còn gọi tên khác là kính bức xạ thấp, kính cản nhiệt, là loại kính 2 lớp có khoảng không khí ở giữa, được phủ lên bề mặt một loại hợp chất đặc biệt. Chất này giúp kính có tính năng phát xạ nhiệt chậm, làm giảm sự phát tán, hấp thụ nhiệt lượng chậm. Nó làm chậm quá trình truyền tải nhiệt nhưng vẫn đảm bảo độ sáng căn phòng. 

Kính Low-e thân thiện với khí hậu của Việt Nam, đã được ứng dụng để giảm thiểu lượng ánh sáng cực tím và hồng ngoại có thể đi qua kính mà không ảnh hưởng đến lượng ánh sáng nhìn thấy được truyền đi. Điều này đem lại tính năng ưu việt của sản phẩm, giúp cho căn phòng bạn ấm áp vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè, tiết kiệm tối đa chi phí cho công việc giữ nhiệt mà vẫn giữ được độ sáng và nét thẩm mỹ tối đa.

Kính Low-e

Kính Low-e

Công dụng của kính Low-e– Kính Low-e làm hạn chế và giảm sự truyền nhiệt từ ngoài vào trong hay từ trong ra ngoài, giúp cho căn phòng luôn ổn định nhiệt độ. Kính Low-e có khả năng làm giảm 50% lượng nhiệt ánh sáng đi qua kính. – Kính phủ cứng Low-e và Kính phủ mềm Low-e được dùng cho những nơi có nhiệt độ lạnh. Có thể là kính đơn Low-e hoặc là kính hộp Low-e.Các loại kính Low-e– Kính phủ cứng Low-e- Kính phủ cứng Low-e với tính năng kiểm soát nhiệt- Kính phủ mềm Low-e- Kính phủ mềm Low-E với tính năng kiểm soát nhiệt

Kính Low-e

Kính Low-e

Ưu điểm của kính Low-e:– Khả năng khống chế nhiệt lượng, giúp hạn chế việc sử dụng điện năng vào việc làm lạnh, đặc biệt khi sử dụng kết hợp cho kính hộp. Lớp phủ Low-e phản xạ nhiệt trở lại nguồn của nó sẽ giúp ngôi nhà của bạn mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông. – Khả năng làm cân bằng ánh sáng mặt trời chiếu vào trong nhà. Điều này sẽ bảo vệ sức khỏe đôi mắt của người sử dụng.– Không gây chói mắt khi nhìn từ ngoài vào như kính phản quang nên hiệu quả thẩm mỹ cao. – Kính Low-e giúp bảo vệ và chống lại tia UV hạn chế sự phai màu đồ nội thất.

Phân loại kính Low-eKính phủ cứng Low-E:Phủ cứng là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật nhiệt luyện (phủ cứng). Quá trình nhiệt kính đến điểm kính nóng chảy hoặc trong quá trình sản xuất, người ta phủ lên bề mặt lỏng kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ cứng là một lớp nguyên tấm.Tính năng và công dụng của kính phủ cứng Low-E:– Mức độ phản chiếu ánh sáng vừa phải– Đạt độ thấu quang tối đa– Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc– Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn– Mặt phủ cứng bền vĩnh viễn, có thể gia công tôi uốn dễ dàng– Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú– Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng

Kính Low-e

Kính Low-e

Kính phủ mềm Low-E:Phủ mềm là phương pháp phủ lên mặt kính một loại hợp chất đặc biệt chọn lọc, có tính năng kiểm soát nhiệt tốt, với công nghệ kỹ thuật điện giải trong chân không (phủ mềm). Là quá trình gia công kính người ta phủ lên bề mặt kính hợp chất kiểm soát nhiệt, thành phẩm kính Low-E phủ mềm là hai hay nhiều lớp.Công dụng của kính Low-E:Tính năng và công dụng của kính phủ mềm Low-E– Mức độ phản chiếu ánh sáng cao– Thích hợp mọi sử dụng và thiết kế kiến trúc– Giá vừa phải phù hợp cho mọi sự lựa chọn– Mặt phủ mềm dễ bị trầy, sước, không thể gia công tôi uốn– Màu sắc, chủng loại đa dạng và phong phú (thường màu đậm)– Sử dụng kính đơn làm kính mờ ở các mặt dựng với lớp phủ quay vào trong– Hiệu năng tốt.

Kính Low-e

Kính Low-e

Công nghệ sản xuất kính Low-e:1. Phương pháp trầm tích giải nhiệt trong dây truyền nhiệt độ caoKính Low-e sản xuất theo phương pháp trầm tích giải nhiệt trong dây truyền nhiệt độ cao được hoàn thành trong công nghệ làm nguội kính theo phương pháp nổi. Cùng với quá trình làm nguội đi của kính thì lớp màng mạ kim loại cũng dần trở thành một bộ phận của kính. Do đó lớp màng mạ này rất cứng và bền vững. Phương pháp sản xuất của kính Low-e có rất nhiều ưu điểm như có thể uốn cong khi nóng, có thể thép hóa kính, không cần phải sử dụng trong trạng thái không trung, có thể cất giữ trong thời gian dài.

2. Phương pháp phun thổi chân không độc lậpSản xuất kính Low-e bằng phương pháp thổi chân không độc lập là kỹ thuật phun mạ màng khống chế từ chân không đang rất phổ biến hiện nay. Do có nhiều kim loại để lựa chọn và có nhiều vật kim loại để tổ hợp. vì vậy, kính Low-e được sản xuất bằng phương pháp này sẽ có nhiều kiểu sắp xếp khác nhau. Về phương diện độ thuần khiết và màu sắc, phương pháp phun mạ cũng có những ưu điểm hơn phương pháp thổi mạ nóng. Hơn nữa đây là phương pháp độc lập ( tách khỏi dây truyền) nên có độ linh hoạt hơn trong việc tạo ra những sản phẩm mới. 

Video Chia Sẻ Về Kính Low-e

Để các bạn có thêm những kiến thức chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị video dưới đây. Mong rằng qua video và bài viết này quý vị có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình.

hồ sơ năng lực của kisato alluminum glass

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới nói chung. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực nhôm kính.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực Công Ty CP kiến trúc Kisato để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

dịch vụ thiết kế và cung cấp sản phẩm nhôm kính của kisato

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO KISATO WATERPROOFING miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể truy cập vào http://nhomkinhdep.net/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế bên công ty chúng tôi.Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http//maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vnTham khảo các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu ngói lợp đẹp tại: http://ngoilop.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm mẫu điện năng lượng mặt trời tại: http://dienmattroitrenmai.net/

Thao khảo thêm dịch vụ chống thấm tại: http://chongthamnhadan.com/P/s: Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên share về tường facebook hoặc share cho người thân, bạn bè để tham khảo nhé. Hẹn gặp lại bạn ở những chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato