Kính Tiết Kiệm Năng Lượng Solar Control – Công Nghệ Của Thời Đại Mới

Kính Tiết Kiệm Năng Lượng Solar Control – Công Nghệ Của Thời Đại Mới

Xin chào tất cả các bạn!Chào mừng các bạn đến với chương trình chia sẻ kiến thức về Nhôm Kính của KISATO ALLUMINUM GLASS. Thưa các bạn, hiện nay vật liệu kính đang được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí kiến trúc. Vì sao vật liệu này lại được ưa chuộng đến vậy? Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ bài viết “Kính tiết kiệm năng lượng Solar Control – Công nghệ của thời đại mới”. Hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thêm những thông tin bổ ích về vật liệu này.

Kính tiết Kiệm năng lượng solar control

Kính tiết kiệm năng lượng Solar Control là dòng sản phẩm công nghệ cao được sản xuất với hệ thống 5 lớp phủ kim loại siêu mỏng, có khả năng phản xạ và hấp thụ bức xạ mặt trời nhằm làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài. Sản phẩm này cho cho phép ánh sáng mặt trời xuyên qua tấm kính và phản xạ hay ngăn cản nhiệt lượng tỏa ra từ Mặt Trời. Giúp cho không gian trong nhà vẫn sáng và mát hơn nhiều hơn so với trường hợp sử dụng kính thường.

Kính Solar Control

Kính Solar Control

Ưu điểm của kính Solar Control:Kính Solar Control là một sản phẩm ngoài kiểm soát năng lượng mặt trời thì còn được sử dụng để loại bỏ bức xạ mặt trời như tia UV hay tia cực tím có hại cho sức khỏe. Giúp ngôi nhà ấm vào mùa đông và mát bào mùa hè. Thêm vào đó, kính Solar Control giúp tiết kiệm lên đến 55% chi phí điện cho hệ thống điều hòa giúp nâng cao sức khỏe người sử dụng và giảm khả năng ô nhiễm môi trường.Với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam, kính Solar Control được sử dụng để giảm thiểu lượng nhiệt nóng từ mặt trời bằng cách loại bỏ 99% các tia UV và giúp kiểm soát độ chói từ ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà.

Kính Solar Control

Kính Solar Control

Đối với khí hậu ôn đới, kính Solar Control có thể được sử dụng để cân bằng kiểm soát năng lượng mặt trời giúp nhiệt độ trong nhà luôn ấm và giữ mức độ ánh sáng tự nhiên cao.Thực tế, có thể gia công cường lực để tăng độ an toàn khi sử dụng, có thể làm kính Solar Control hoặc ghép dán lại với nhau để tăng hiệu quả cách âm và cách nhiệt.

Các thông số kỹ thuật của kính Solar ControlHệ số truyền sáng:

Là tỷ lệ (%) giữa cường độ ánh sáng truyền qua tấm kính và cường độ ánh sáng truyền tới bề mặt kính phủ, được đo trong vùng ánh sáng nhìn thấy có bước sóng l=380,780nm. Độ truyền sáng càng lớn thì lượng ánh sáng truyền qua kính vào không gian bên trong càng lớn, giảm chi phí thắp sáng. Kính trắng thông thường có độ truyền sáng khoảng 88¸90%.

Đối với môi trường khí hậu nóng, lượng ánh sáng mặt trời nhiều nên cần giảm lượng ánh sáng truyền vào bên trong để hạn chế gây chói mắt. Nhưng vẫn cần lượng ánh sáng vừa đủ truyền qua để làm sáng không gian, tiết kiệm chi phí chiếu sáng. 

Đối với môi trường khí hậu lạnh, lượng ánh sáng mặt trời tương đối ít nên cần cho phép lượng ánh sáng truyền vào nhà nhiều hơn, tận dụng tối đa nguồn sáng tự nhiên nhằm giảm chi phí thắp sáng. 

Kính Solar Control

Kính Solar Control

Độ truyền qua tia UV:– Là độ truyền qua bức xạ mặt trời trong vùng tử ngoại, được đo trong vùng tử ngoại có bước sóng từ 280 đến 380nm.- Kính trắng thông thường có độ truyền qua bức xạ tử ngoại TUV > 75%. Vì tia tử ngoại là tia có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người nên độ truyền qua bức xạ tử ngoại càng thấp sẽ càng tốt. Kính tiết kiệm năng lượng Solar Control có thể ngăn cản tia UV lên đến 99%.Hệ số hấp thụ nhiệt mặt trời (SHGC):– Còn được biết đến với các tên gọi khác là “Tổng năng lượng bức xạ mặt trời truyền qua”. SHGC có giá trị nằm trong khoảng 0¸1. SHGC càng thấp thì lượng nhiệt truyền qua tấm kính càng thấp. Kính trắng có hệ số SHGC khoảng 0.87.- Đối với môi trường khí hậu nóng, cần giảm lượng nhiệt truyền vào nhà thì cần loại kính có hệ số SHGC thấp, phù hợp sử dụng kính Solar Control có SHGC ≤ 0.36.- Ngược lại, với môi trường khí hậu lạnh, cần tối ưu lượng nhiệt truyền vào nhà khi mùa đông để giảm chi phí sưởi ấm. Vì vậy cần chọn loại kính có SHGC lớn hơn.

Kính Solar Control

Kính Solar Control

Độ truyền năng lượng mặt trời:Là thông số thể hiện nhiệt lượng từ Mặt trời truyền qua tấm kính

Hệ số truyền nhiệt U-value:– Là lượng nhiệt (dưới điều kiện ổn định) trong một đơn vị thời gian, truyền qua một đơn vị diện tích bề mặt của kính phủ, với mỗi một đơn vị nhiệt độ chêch lệch giữa mặt ngoài và mặt trong của tấm kính (W/(m2 .K)). Nếu hệ số U-value càng nhỏ thì lượng nhiệt truyền qua kính theo hình thức dẫn nhiệt càng nhỏ.- Đối với môi trường khí hậu nóng, vào mùa hè cần giảm lượng nhiệt thất thoát từ không gian bên trong ra môi trường bên ngoài để giảm chi phí làm mát nên cần U-value nhỏ.- Đối với môi trường khí hậu lạnh, vào mùa đông cần giảm lượng nhiệt thất thoát từ bên trong để giảm chi phí sưởi ấm nên cần U-value nhỏ.

Kính Solar Control

Kính Solar Control

Video Chia Sẻ Về Kính Tiết kiệm năng lượng solar Control

Để các bạn có thêm những kiến thức chúng tôi xin chia sẻ tới quý vị video dưới đây. Mong rằng qua video và bài viết này quý vị có những sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của gia đình mình.

hồ sơ năng lực của kisato alluminum glass

Hiện nay, công ty chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành. Bất kể bạn ở tỉnh thành nào, cho dù là miền núi – trung du – hay đồng bằng, thành thị hay nông thôn chúng tôi đều có thể phục vụ quý khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, công ty KISATO là đơn vị tiên phong và đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ mới nói chung. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi có một đội ngũ kỹ thuật và công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất trong lĩnh vực nhôm kính.

Và nói hay, không bằng chứng minh thực tế. Bạn hãy kích vào link Năng lực Công Ty CP kiến trúc Kisato để tìm hiểu sâu hơn về chúng tôi.

dịch vụ thiết kế và cung cấp sản phẩm nhôm kính của kisato

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO WATERPROOFING miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Bắc: Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

Trụ sở KISATO KISATO WATERPROOFING miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở KISATO ALLUMINUM GLASS miền Nam: Khu đô thị Park Riverside, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Các bạn có thể truy cập vào http://nhomkinhdep.net/ để tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế bên công ty chúng tôi.Hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau để chúng tôi tư vấn miễn phí cho bạn:+ Inbox cho chúng tôi qua Facebook+ Hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi qua Hotline: 0963459288Tham khảo các mẫu nhà cấp 4 đẹp tại: http://maunhacap4.vn/Tham khảo các mẫu từ đường đẹp tại: http://mautuduong.com/Tham khảo mẫu biệt thự đẹp tại: http://maubietthudep.net/Tham khảo mẫu nhà ống đẹp tại: http//maunhaong.com/Tham khảo mẫu nội thất đẹp tại: http://maunoithatdep.vnTham khảo các mẫu sân vườn đẹp tại: http://mausanvuon.com/Tham khảo thêm các mẫu ngói lợp đẹp tại: http://ngoilop.vn/Tham khảo thêm các mẫu bàn thờ đẹp tại: http://maubantho.net/Tham khảo thêm mẫu điện năng lượng mặt trời tại: http://dienmattroitrenmai.net/

Thao khảo thêm dịch vụ chống thấm tại: http://chongthamnhadan.com/P/s: Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên share về tường facebook hoặc share cho người thân, bạn bè để tham khảo nhé. Hẹn gặp lại bạn ở những chia sẻ tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


    ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với giá tốt nhấtkhông phải tốn thời gian tìm kiếm.


    Popup-tu-duong-kisato